GIỚI THIỆU CTY TNHH DU LỊCH ĐIỂM ĐẾN HỢP DUYÊN

Chào mừng bạn đến với CTY TNHH DU LỊCH ĐIỂM ĐẾN HỢP DUYÊN!

 • TÊN VIẾT TẮT: HỢP DUYÊN DESTINATION TOURS – HDDTOURS
 • TÊN TIẾNG ANH: DESTINATION DESTINY TOURS

I. Giới Thiệu Chung

CTY TNHH DU LỊCH ĐIỂM ĐẾN HỢP DUYÊN là một doanh nghiệp uy tín trong ngành DU LỊCH. Chúng tôi tự hào được thành lập vào năm 2002 Và với những thay đổi chúng tôi chính thức đối tên trên, và đã trải qua hành trình hơn 12 phát triển không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực này.

II. Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự trải nghiệm – kinh nghiệm – kiến thức và giá trị nhân văn đối với khách hàng chúng tôi là những du khách trong và ngoài nước. Với tên Cty là “Điểm Đến Hợp Duyên” chúng tôi thâm ý mang sự trải nghiệm hòa hợp trong mỗi mối quan hệ giữa những du khách trên đường tour và du khách ấy tại điểm đến. Tất cả sẽ gắn kết và tìm ra sự yêu thương chân thành cũng như quay lại ứng xử tốt hơn với xã hội. Do đó và chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng và xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những tập đoàn Lữ Hành top đầu trong nước và mang giá trị cốt lõi của giá trị nhận văn Người Việt Nam ra thế giới. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn trở thành một nguồn cảm hứng trong ngànhDu Lịch và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

III. Đội Ngũ

HDDTours tự hào có một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặt con người lên hàng đầu và đảm bảo rằng môi trường làm việc của chúng tôi là nơi mà các tài năng có thể phát triển và thăng tiến.

IV. Sản Phẩm và Dịch Vụ

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Du Lịch, bao gồm:

 • Thiết Kế và Tổ Chức Tour Trọn gói trong và ngoài nước
 • Tổ chức sự kiện – Hội Thảo – Hội Nghị – Team Building.
 • Cho thuê và Môi giới những sản phẩm ngành du lịch như: Xe vận chuyển, Phòng lưu trú, Khu du lịch
 • Xin Visa Du Lịch và thủ tục xuất nhập cảnh

V. Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu tại HDDTours. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng và luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để cải thiện đem đến sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

VI. Liên Hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CTY TNHH DU LỊCH ĐIỂM ĐẾN HỢP DUYÊN – MST 0317739343

 • Trụ Sở: 171 Phan Văn Hân Phường 17 Quận Bình Thạnh TPHCM Việt Nam
 • VPGD: Bến Nội Đô Thuyền Nhiêu Lộc Hoàng Sa Quận 3 TPHCM Việt Nam
 • Email: Haitours@gmail.com
 • SĐT: 0338 252 067
 • Website: hddestinationdestinytours.com

HDDTours chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được phục vụ bạn và hợp tác cùng bạn trong tương lai.